Dùng thịt thối để làm nem chua, giò mọc giữa Hà Nội

Qua kiểm tra cơ sở chế biến nem chua, giò chả, các cơ quan chức năng đã thu giữ hàng trăm kg thịt hôi thối đang được dùng để chế biến thành phẩm.

Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Công an phường Minh Khai, Trạm thú y quận Bắc Từ Liêm, UBND phường Minh Khai, Phòng Kinh tế môi trường vừa kiểm tra việc kinh doanh sản xuất nem chua, giò chả tại số 15 ngõ 25 đường Phú Minh (Vân Trì 3, P. Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khối lượng thịt thối đang trong quá trình chế biến
Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở vẫn hoạt động bình thường, diện tích sản xuất 20m2 vuông, có 2 tủ lạnh để bảo quản thực phẩm, tuy nhiên, chủ cơ sở là anh Vũ Văn Thảo (SN 1991, trú tại Ước Lễ, Tân Ước, Thanh Oai, Hà Nội) không có mặt.
Chị Đặng Thu Hằng, vợ anh Thảo cho biết, hiện tại cơ sở đang sản xuất kinh doanh nem chua, giò mọc. Về thủ tục, hồ sơ pháp lý của cơ sở thì chị Hằng không nắm được.

Bài viết hay G+
MỜI TÀI TRỢ
MỜI QUẢNG CÁO